Đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay

Ở độ tuổi từ 6 -13 là giai đoạn trẻ phát triển và hoàn thiện tâm lý, ranh giới mong manh giữa trẻ con và người lớn khiến cho trẻ có xu hướng tò mò, thích khám phá xung quanh, tính cách độc lập cao và không thích sự gò bó quản lý từ gia đình. Trẻ thích tự khẳng định bản thân và luôn tìm mọi cách để thỏa mãn điều đó trong khi độ tuổi này trẻ chưa có khả năng tự bảo vệ mình, bố mẹ cũng không thể luôn song hành cùng con vì trẻ đã đi học khiến cho việc quản lý con trở nên khó khăn hơn. Trẻ dễ bị các bạn rủ rê, lôi kéo và bị những người xấu cố tình tiếp cận dẫn đến những tình huống xấu có thể xảy ra. Với mong muốn có thể liên lạc với con, biết con đang ở đâu, làm gì thì nhiều gia đình đã mua điện thoại cho trẻ để rồi phải hối hận vì trẻ sử dụng điện thoại sai mục đích. Và đồng hồ định vị trẻ em ra đời là như một giải pháp có thể kiểm soát trẻ một cách hiệu quả lại không gây khó chịu cho trẻ. Đồng hồ có khả năng kết nối với Smartphone của bố mẹ, có thể nghe gọi, gửi tin nhắn nhưng được hạn chế và quản lý bằng phần mềm cài đặt ở máy bố mẹ giúp cho việc quản lý con trở nên dễ dàng hơn bao giờ.

Đồng hồ định vị trẻ là gì?

Đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Đồng hồ định vị trẻ em là gì?

Đồng hồ định vị trẻ em là một chiếc đồng hồ dành cho trẻ nhỏ, ngoài chức năng xem giờ còn có khả năng định vị GPS, gọi điện, gửi tin nhắn và một số tính năng hữu ích khác hỗ trợ bố mẹ trong việc quản lý con khi không ở bên cạnh.

Cấu tạo nguyên lý hoạt động

Đồng hồ định vị trẻ em được tích hợp để có thể lắp thêm sim micro phone để có thể phát sóng và kết nối với điện thoại của bố mẹ và được quản lý bằng phần mềm được cài đặt sẵn trên các điện thoại của bố mẹ từ đó có thể nhắn tin,gọi điện và xác định được vị trí, hành trình di chuyển của trẻ hỗ trợ quản lý trẻ từ xa.

Chức năng của đồng hồ định vị:

 • Khả năng nghe gọi 2 chiều như một chiếc điện thoại: đồng hồ định vị trẻ em như một bản sao thu nhỏ của một chiếc điện thoại có khả năng lắp sim và thực hiện thao tác nghe gọi như một chiếc điện thoại bình thường. Với đồng hồ này bố mẹ dễ dàng kết nối với trẻ khi cần thiết đặc biệt chỉ liên lạc với những số điện thoại mà bố mẹ đã cài đặt sẵn còn những số lạ thì không thể liên lạc được giúp tránh cho trẻ bị người khác nhắn tin, gọi điện làm phiền đến trẻ.
 • Chức năng định vị GPS, WIFI chính xác: đồng hồ định vị có khả năng bắt sóng GPS và chuyển kết quả đến điện thoại bố mẹ, trong trường hợp khi trẻ vào trong nhà không thể bắt sóng GPS thì khi đó công nghệ định vị được xác định bằng sóng Wifi. Trong trường hợp nếu như cả 2 sóng đều không thể kết nối thì đồng hồ sẽ định vị bằng công nghệ GSM (sóng cột điện thoại) để xác định tuy nhiện vị trí sẽ không chính xác bằng sóng WIFI, GPS.
 • Chức năng nhắn tin 2 chiều miễn phí: chức năng nhắn tin ở đồng hồ định vị cho phép gửi tin nhắn SMS với độ dài ký tự trong khoảng 15 ký tự và hoàn toàn miễn phí khi trẻ không tiện nghe gọi thì có thể nhắn tin rất tiện lợi.
 • Chức năng cảnh báo nguy hiểm, gọi khẩn cấp: chức năng này được sử dụng khi có trường hợp khẩn cấp trẻ cần có sự trợ giúp kịp thời từ người thân. Chỉ cần nhấn nút SOS đồng hồ sẽ tự động liên hệ đến các số điện thoại của người thân trong gia đình đến khi có người nghe máy, đồng thời đồng hồ sẽ gửi thông báo vị trí hiện tại của trẻ để bố mẹ kịp thời can thiệp. Chức năng này giúp bảo vệ trẻ khi có tính huống xấu xảy ra.
 • Chức năng thiết lập khu vực an toàn: với chức năng thiết lập khu vực an toàn cho trẻ khi không có bố mẹ ở bên thì chỉ cần quan sát vị trí của con và lập khu vực an toàn quanh một địa điểm cố định. Khi con di chuyển ra khỏi khu vực an toàn thì đồng hồ sẽ gửi thông báo đến bố mẹ để có thể kiểm soát được hành trình của trẻ.
 • Chức năng nghe lén mà trẻ không biết: vì mọi hoạt động của đồng hồ định vị đều được quản lý bởi phần mềm trong điện thoại của bố mẹ nên khi bố mẹ muốn kiểm tra xem trẻ đang làm gì mà không gây phiền cho trẻ hay trong những tình huống khẩn cấp thì bố mẹ chỉ cần nhập số điện thoại của bố mẹ vào phần mềm là đồng hồ sẽ tự động gọi đến cho bố mẹ và nghe được trẻ đang làm gì mà trẻ không hề hay biết.
 • Chức năng theo dõi quá trình, lịch sử đường đi của trẻ: chức năng này cho phép lưu kết quả lịch sử trong 90 ngày để giúp bố mẹ có thể biết được con đã đi những đâu, nó cũng là công cụ để biết trẻ có nói dối hay không. Trong những tính huống xấu bạn có thể sử dụng nó như là một nguồn thông tin để biết trẻ đã đi đâu.
 • Tính năng chống thấm nước: một số đồng hồ định vị có khả chống thấm nước rất tốt, trẻ đeo đồng hồ và vui chơi thoải mái mà không lo bị nươc, bụi bẩn dính vào.
 • Chức năng xem giờ, báo thức: đây là tính năng cơ bản của đồng hồ giúp con luôn đúng giờ
 • Chức năng camera chụp lén từ xa: một số sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em có kết hợp thêm camera phụ huynh có thể chụp được không gian quanh trẻ để biết được trẻ đang ở đâu.
 • Chức năng cảnh báo tháo rời: trên đồng hồ được tích hợp cảm biến tháo rời, khi trẻ tự ý tháo đồng hồ hay trong quá trình chơi bị rơi ra sẽ tự động gửi thông báo đến cho bố mẹ biết.

Ngoài ra một số đồng hồ còn có thêm nhiều tính năng tiện ích khác như theo dõi sức khỏe, đếm bước chân, thời gian ngủ, nghe nhạc…

Tiêu chí lựa chọn đồng hồ định vị trẻ em

 • Màu sắc, kiểu dáng đồng hồ

Vì đối tượng sử dụng là trẻ em nên khi lựa chọn mua đồng hồ bạn nên quan tâm đến sở thích của trẻ. Tốt nhất là để trẻ đưa ra nhưng tiêu chí về màu sắc, kiểu dáng yêu thích để từ đó làm cơ sở lựa chọn đồng hồ phù hợp. Bạn cũng nên quan tâm đến mẫu mã, kích thước, hình dáng đồng hồ so với tay của trẻ để trẻ đeo vừa vặn. Thường trẻ gái sẽ thích những màu tươi sáng như đỏ, vàng, hồng… còn các trẻ nam sẽ thích màu xanh, màu đen… các màu tối hơn.

 • Chất liệu dây đeo và màn hình

Vì trẻ thường xuyên đeo đồng hồ nên khi mua bạn nên kiểm tra xem chất liệu dây đeo có an toàn với trẻ hay không, một số chất liệu kém an toàn có thể gây dị ứng cho trẻ. Thiết kế dây đeo phải có lỗ thoát mồ hôi tốt để tránh cảm giác khó chịu khi đeo.

 • Tính năng, tiện ích hỗ trợ

Đồng hồ định vị ngoài chức năng chính là xem giờ và định vị GPS thì còn được tích hợp rất nhiều chức năng tiện ích khác nhau như nghe gọi, giám sát từ xa, chống thấm nước, kiểm soát danh bạ, cài đặt vùng an toàn, điều khiển từ xa…. Khi mua bạn nên quan tâm đến các chức năng của đồng hồ xem có những chức năng gì, chức năng đó có thực sự cần thiết và phù hợp sử dụng hay không để tránh bị lãng phí. Thường đồng hồ càng có nhiều chức năng thì giá thành sẽ càng cao.

 • Thời lượng pin

Vì đồng hồ định vị trẻ em có nhiều chức năng nên khi sử dụng sẽ rất tốn pin. Khi mua bạn nên xem thời gian sử dụng pin là bao lâu để biết chính xác thời điểm thay pin tránh không bị gián đoạn khi sử dụng. Hiện nay thì những loại pin có dung lượng từ 300-600mAh là phù hợp nhất.

 • Công nghệ định vị

Công nghệ định vị giúp bạn kiểm soát trẻ một cách chính xác và hiệu quả nhất. Hiện nay công nghệ sử dụng để định vị ở trong đồng hồ định vị trẻ thường sử dụng chính là GPS, WIFI và CSM. Trong đó GPS  và WIFI cho kết quả vị trí chính xác nhất. Khi trẻ di chuyển ngoài trời thì sử dụng công nghệ GPS, khi trẻ vào trong nhà thì sóng GPS không hoạt động được thì đồng hồ sẽ bắt sóng Wifi còn trong trường hợp cả 2 sóng đều không kết nối được thì đồng hồ sẽ kết nối với sóng CSM (sóng điện thoại) tuy nhiên vị trí xác định qua sóng CSM thì vị trí không chính xác bằng.

 • Giá thành của đồng hồ định vị

Giá thành đồng hồ định vị trẻ em hiện nay trên thị trường khá đa dạng giao động từ 200.000 đồng đến 2.000.000 đồng bạn tha hồ lựa chọn cho trẻ thiết bị đồng hồ phù hợp vừa với túi tiền. Để có một chiếc đồng hồ định vị với đầy đủ các chức năng cơ bản thì mức giá 500.000 đồng là phù hợp. Còn với những sản phẩm trên 1 triệu thì có nhiều chức năng ưu việt hơn như khả năng chống nước tối ưu, camera chụp ảnh…

 • Chế độ bảo hành

Thời gian bảo hành của đồng hồ định vị trẻ em tương đối khoảng từ 3 tháng đến 12 tháng tùy từng sản phẩm. Những sản phẩm có thời gian bảo hành lâu hơn sẽ giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình sử dụng nếu có xảy ra trục trặc. Bên cạnh đó thời gian bảo hành lâu chứng tỏ nhà sản xuất tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình có độ bền cao, hoạt động ổn định. Đây cũng là một tiêu chí bạn không nên bỏ qua khi đi mua đồng hồ định vị cho trẻ.

 • Xuất xứ thương hiệu

Khi mua hàng bạn nên để ý đến các thương hiệu của sản phẩm, tìm các cửa hàng bán đồng hồ uy tín để lựa được sản phẩm chính hãng. Vì đây là đồ điện tử dành cho trẻ nên có rất nhiều sản phẩm hàng giả hàng nhái trên thị trường nếu mua không cẩn thận bạn có thể phải mất tiền oan. Ngoài việc đến các trung tâm cửa hàng bán đồng hồ uy tín thì bạn có thể tham khảo các sản phẩm đồng hồ định vị trên các trang Lazada, Tiki, Sendo…

Một số thương hiệu đồng hồ trẻ em có chất lượng tốt bạn có thể tham khảo mua về sử dụng như đồng hồ định vị trẻ em Kiddy, Tadi, Kareme, NetWatch, Joy Collection, Wonlex, Sotate, Tuxedo, OEM...

Top các sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất hiện nay

Cuối cùng con cái của bạn cũng đến độ tuổi mà chúng độc lập hơn, không còn nằm trong sự bao bọc của bố mẹ. Chúng có thể một mình tự đi đến trường, có những cuộc hẹn riêng với bạn bè và dành nhiều thời gian hơn cho riêng mình. Điều này khiến bạn vui mừng vì biết rằng con mình đã lớn nhưng đồng thời cũng có một số người lo lắng vì đã quen với việc ở bên cạnh chúng để đảm bảo không có bất cứ điều không hay nào xảy ra. Tuy nhiên, chúng ta không thể kè kè bên con mãi, chúng và chính bạn cần có khoảng không gian riêng của mình. Chính bởi lẽ đó một sản phẩm để có thể xem xét, đảm bảo sự an toàn của con là rất cần thiết. Nói đến đây chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một chiếc điện thoại, tuy nhiên liệu con bạn đã đủ trưởng thành để dùng chúng? Một giải pháp thay thế phù hợp hơn cho những lúc này chính là đồng hồ định vị trẻ. Chúng được thiết kế thông minh như một chiếc đồng hồ đeo tay thời trang thông thường nhưng có thêm khả năng định vị để bạn có thể gọi xem con mình khi cần thiết và ngược lại. Vậy bạn đã tìm được một chiếc đồng hồ định vị trẻ nào phù hợp chưa? Nếu chưa hãy tham khảo Top đồng hồ định vị trẻ mà chúng tôi đã đánh giá ngay dưới đây.

Đồng hồ Thông minh AMA Watch Y92

Đồng hồ định vị là sản phẩm hoàn hảo để cha mẹ có thể giữ liên lạc thường xuyên với con mình, yên tâm hơn khi quan sát trẻ qua định vị, cuộc gọi. Điều này cực hữu ích để đảm bảo sự an toàn cho trẻ, đồng thời giúp phụ huynh yên tâm hơn để tập trung tốt cho công việc của mình. Và chiếc đồng hồ định vị trẻ đầu tiên góp mặt trong danh sách của chúng tôi là một thiết kế của thương hiệu AMA với kiểu dáng màu sắc bắt mắt, khả năng định vị chính xác với sai số ở mức nhỏ, thao tác sử dụng chạm vuốt cực hiện đại, sản phẩm đang là sự lựa chọn của rất nhiều phụ huynh và các bạn học sinh.

Thông tin chi tiết

 • Thương hiệu: AMA
 • Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
 • Model: AMA Watch Y92
 • Dung lượng pin: 680mAh
 • Camera: 3.0 (Chụp ảnh)
 • Chống nước: Có
 • Loại dây: Silicone
 • Loại sản phẩm: Đồng hồ thông minh
 • Kích thước màn hình: 1.44 inch
 • Thời gian pin: ~36h (Tùy mức sử dụng)
 • Thời gian sạc: Khoảng 2h
 • Chất liệu mặt: IPS
 • Kích thước: Chiều dài dây đeo: 24cm
 • Loại/ Công nghệ màn hình: Cảm ứng
 • Độ chịu nước: IP66
 • Kích thước mặt: 46mm * 41mm * 15mm
 • Phụ kiện đi kèm: Đồng hồ, Cáp sạc, HDSD, Hộp đựng
 • Lưu ý : Đồng hồ quý khách nhận được đang ở trạng không có Pin, vì vậy khi sạc Pin cần từ 5 -10p mới nhận thông báo sạc – Đọc kỹ Hướng dẫn kèm theo hoặc xem Video hướng dẫn cài đặt ở phần “Mô tả sản phẩm” hoặc CHAT với shop để được hỗ trợ
 • Trọng lượng sản phẩm: 35g
 • Hiển thị màu sắc: Xanh, Hồng
 • Hướng dẫn sử dụng: Video hướng dẫn sử dụng có trong “Mô tả sản phẩm”
 • Mặt đồng hồ : Hình chữ nhật
 • Kích cỡ: freesize
 • Cảm ứng: Chạm, Vuốt, Bấm
 • Hỗ trợ đàm thoại: Có

Điểm nổi bật

 • Thiết kế bắt mắt: AMA Watch Y92 là mẫu đồng hồ thông minh dành cho trẻ em, có độ tuổi từ 6 – 11. Sản phẩm được thiết kế khá bắt mắt, màu sắc trẻ trung phù hợp với đối tượng là các bạn nhỏ. Tuy có hơi dày so với những mẫu đồ hồ khác cùng loại nhưng đổi lại dòng sản phẩm này có dung lượng pin lớn với 680mAh cho thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ.
 • Định vị tốt: Đồng hồ AMA Watch Y92 sử dụng chế độ định vị wifi, cực tiện lợi nhất là khi hệ thống wifi đang trở nên phổ rộng ở hầu hết khắp mọi nơi từ các nhà hàng, hộ gia đình đến quán ăn. Điều này dễ dàng để cha mẹ có thể tìm kiếm vị trí của con khi cần thiết với sai số ở mức nhỏ trong phạm vi từ 20m ~ 100m. Tuy nhiên, để duy trì định vị wifi một cách ổn định và để nó có thể gửi tín hiệu về điện thoại của bố mẹ thì sim được gắn trong đồng hồ cần duy trì data thường xuyên, bạn có thể đăng ký gói ở mức giá rẻ khoảng từ 10.000 đồng – 30.000 đồng là có thể quản lý tốt.
 • Khả năng chống nước, bụi bẩn: Đồng hồ AMA Watch Y92 có khả năng chống nước, chống bụi bẩn tốt, đạt IP66, tức có thể kháng bụi bẩn xâm nhập và chống nước khi đi mưa nhỏ. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng, vì đây không phải là sản phẩm có khả năng chống nước hoàn toàn nên không cho trẻ đeo đồng hồ khi tắm gội hoặc bơi lội để đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.
 • Có khả năng lưu 10 số điện thoại: Đồng hồ thông minh AMA Watch Y92 có khả năng lưu số như một chiếc điện thoại. Theo đó, sản phẩm này có thể lưu được tối đa 10 số điện thoại trong danh bạ, những số không có trong danh sách đó sẽ bị chặn tự động, điều này đảm bảo an toàn tránh cuộc gọi lừa đảo từ những người lạ.
 • Có đèn pin: Đồng hồ thông minh AMA Watch Y92 được trang bị thêm một chiếc đèn flas nhỏ, giúp trẻ có thể sử dụng khi muốn tìm đường hoặc đồ vật trong bóng tối khi cần thiết.
 • SOS khẩn cấp: Chức năng này được trang bị giúp trẻ gọi nhanh tới 3 số được cài đặt sẵn trước đó trong đồng hồ, có thể là số bố, mẹ hoặc người thân thiết. Theo đó, khi gặp trường hợp khẩn cấp cần cầu cứu, trẻ có thể bật gọi khẩn cấp nhanh chóng bằng cách bấm và giữ nút nguồn trong 5 giây.
 • Tin nhắn thoại: Đồng hồ thông minh AMA Watch Y92 có khả năng nhận và gửi tin nhắn thoại 2 chiều cực tiện ích.
 • Có camera trước: Camera trước được trang bị cho phép trẻ tự chụp ảnh hoặc cha mẹ có thể chụp ảnh từ xa, hình ảnh xung quanh trẻ sẽ gửi về điện thoại của cha mẹ.
 • Có 2 màu sắc để lựa chọn: Mẫu đồng hồ thông minh AMA Watch Y92 hiện có 2 màu sắc cơ bản là xanh dương và hồng để người mua hàng lựa chọn. Theo đó, với bé trai bạn có thể chọn màu xanh dương, màu hồng tất nhiên sẽ đúng sở thích của hều hết các bé gái.
 • Giá thành vừa phải: Hiện đồng hồ thông minh AMA Watch Y92 đang được bán với mức giá dao động trung bình từ 599.000 đồng trên các trang thương mại điện tử. Đây là mức giá khá rẻ, vừa phải để nhiều phụ huynh cân nhắc lựa chọn cho bé nhà mình.

Hướng dẫn cài đặt nhanh đồng hồ thông minh AMA Watch Y92

Đối với đồng hồ

 • Lắp sim đúng kích cỡ, đúng chiều
 • Sim cần đăng ký gói cước mạng 4G khoảng từ 10.000 đồng – 30.000 đồng
 • Khởi động lại và chờ từ 3 – 5 phút để đồng hồ thực hiện nhận Sim mới

Đối với điện thoại

 • Tải ứng dụng Setracker 2 về điện thoại smartphone của bạn
 • Đăng ký tài khoản cho ứng dụng
 • Tìm và quét mã đăng ký (QRCODE)
 • Cài đặt thời gian, danh bạ, SOS và các chức năng thiết yếu khác cho đồng hồ thông qua ứng dụng Setracker 2.

Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em HUAWEI WATCH KID 4 Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ cao cấp, bền bỉ, thuộc thương hiệu nổi tiếng cho bé nhà mình thì sản phẩm sau đây mà chúng tôi giới thiệu đến hứa hẹn sẽ không làm bất cứ ai thất vọng. Đồng Hồ Thông Minh Trẻ Em HUAWEI WATCH KID 4 Pro – một sản phẩm của thương hiệu HUAWEI nổi tiếng được áp dụng nhiều công nghệ hiện đại. Sản phẩm ngoài các chức năng cơ bản thì còn tích hợp thêm nhiều tiện ích nổi bật khác giúp phụ huynh cũng như con trẻ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Thông tin chi tiết

 • Thương hiệu: Huawei
 • Chất liệu mặt: Nhựa + Sơn
 • Kích thước: 52 mm x 41 mm x 14.55 mm (strap excluded)
 • Độ chịu nước: 5 ATM
 • Phụ kiện đi kèm: Đồng hồ x 1, Cáp sạc x 1, Chốt đẩy thẻ SIM x 1, Hướng dẫn bắt đầu nhanh, Thông tin bảo mật x 1 (2 trong 1), Phiếu bảo hành x 1
 • Model: HUAWEI WATCH KID 4 Pro
 • Trọng lượng sản phẩm: Khoảng 57,5 g (Bao gồm dây đeo)
 • Cảm ứng: Cảm biến gia tốc, Cảm biến con quay hồi chuyển, Cảm biến từ, Cảm biến ánh sáng xung quanh, Cảm biến tia cực tím
 • Thời gian pin: Trong tình huống ứng dụng điển hình, sạc một lần sử dụng trong hai ngày trong các trường hợp sau: cài đặt gốc mặc định, kích hoạt chức năng bật/tắt Giờ học và Thời khóa biểu. *Dựa trên kết quả từ các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của HUAWEI. Tình huống sử dụng trên thực tế có thể thay đổi tùy thuộc vào sự khác biệt của các sản phẩm, thói quen sử dụng và các biến môi trường.

Điểm nổi bật

 • Sản phẩm thuộc thương hiệu uy tín: Đồng hồ thông minh trẻ em HUAWEI WATCH KID 4 Pro – một sản phẩm của hãng HUAWEI – thương hiệu nổi tiếng toàn cầu về thiết bị mạng và viễn thông. Ngoài ra, Huawei còn là thương hiểu được biết đến với tốc độ phát triển, tăng trưởng nhanh chóng trong lĩnh vực điện thoại thông minh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống thiết bị, công nghệ hiện đại, Huawei đã và đang chiếm được sự yêu mến của người mua hàng, là thương hiệu được nhiều người đánh giá cao, chính bởi vậy phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm của Huawei để sử dụng.
 • Thử nghiệm hiệu suất nghiêm ngặt: Đồng hồ thông minh trẻ em HUAWEI WATCH KID 4 Pro đã trải qua quý trình thử hiệm phần cứng nghiêm ngặt của đội ngũ các chuyên gia trước khi tung ra thị trường để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt trong thời gian dài.
 • Thiết kế bao bì chắc chắn: Giống như phần lớn các sản phẩm đồng hồ dành cho trẻ em khác, HUAWEI WATCH KID 4 Pro có quy cách đóng gói khá đơn giản với phần hộp đựng dạng hình hộp chữ nhật màu trắng in đầy đủ tên, hình ảnh của sản phẩm cùng logo thương hiệu ở mặt trước dễ dàng cho khách hàng khi tìm kiếm. Mặt sau hộp, hãng đã tin đầy đủ thông tin cơ bản của sản phẩm nhằm giúp người tiêu dùng dễ xem xét.
 • Thiết kế đẹp mắt: Đồng hồ thông minh trẻ em HUAWEI WATCH KID 4 Pro được thiết kế đẹp mắt, thời trang, 2 màu sắc xanh và hồng dễ dàng phù hợp với sở thích hầu hết các bé hiện nay. Bên ngoài phần khung viền của đồng hồ là lớp nhựa cao cấp, thiết kế dày lên hơn so với màn hình giúp bảo vệ mặt trước được tốt hơn, tránh bị trầy xước hay vỡ trong trường hợp không may làm rơi.
 • Trọng lượng nhẹ: Với trọng lượng chỉ khoảng 57.5g (bao gồm dây đeo) đồng hồ thông minh trẻ em HUAWEI WATCH KID 4 Pro nhẹ nhàng cho các bé sử dụng. Theo đó, sản phẩm khi đeo cực thoải mái, dễ chịu, không gây nặng hay khó chịu cho người dùng.
 • Màn hình hiển thị sắc nét: Đồng hồ thông minh trẻ em HUAWEI WATCH KID 4 Pro được trang bị màn hình AMOLED 1.41 inch với độ phân giải cao 320 x 360 pixel mang đến khả năng hiển thị sắc nét giúp các bé dễ quan sát dưới mọi điều kiện thời tiết.
 • Gọi video độ phân giải cao: Đồng hồ thông minh trẻ em HUAWEI WATCH KID 4 Pro có khả năng gọi video nhờ camera 5MP với độ phân giải cao. Điều này giúp bạn dễ dàng quan sát con mình cũng như các hoạt động đang trực tiếp diễn ra xung quanh bé. Chiếc camera này đồng thời cũng giúp trẻ có thể gọi trực tuyến hay chụp hình tự sướng tiện ích.
 • Khả năng kháng nước chuẩn: HUAWEI WATCH KID 4 Pro có khả năng kháng nước đạt chuẩn 5ATM tức có thể kháng nước ở độ sâu 50m, dễ dàng đẩy nước ta khỏi loa chỉ bằng một nút nhấn. Ngoài ra, chế độ huấn luyện viên bơi lội theo dõi các kiểu bơi khác nhau, số lần quạt tay, thời gian bơi,… cực hữu ích cho những đứa trẻ đam mêm môn thể thao này.
 • 9 hệ thống định vị bằng Al: Đồng hồ thông minh trẻ em HUAWEI WATCH KID 4 Pro được tích hợp 9 hệ thống định vị bằng Al mang tới khả năng xác định vị trí với độ chính xác cao. Theo đó, chiếc đồng hồ này sử dụng: dịch vụ hỗ trợ định vị GPS, Beidou, Glonass, A-GPS, định vị WLAN, định vị trạm, định vị chuyển vùng, định vị WLAN, định vị trạm, định vị chuyển vùng, định vị chuyển vùng, định vị hỗ trợ gia tốc kế và định vị hỗ trợ camera SOS. Ngoài ra, thiết bị này còn hỗ trợ chuyển vùng, cực tiện lợi khi đi du lịch.­­
 • Ứng dụng HUAWEI FamCare: Đồng hồ thông minh trẻ em HUAWEI WATCH KID 4 Pro giúp phụ huynh yên tâm hơn với ứng dụng HUAWEI FamCare được cài đặt sẵn. Theo đó, bạn có thể xem vị trí hiện tại của con mình thông qua ứng dụng này và thiết lập vùng an toàn để nhận thông báo trong trường hợp bé rời khỏi khu vực đó. Trong trường hợp bé cần cầu cứu hay có thắc mắc có thể nhấn nút kích hoạt chức năng gọi khẩn cấp SOS để liên hệ ngay với bố mẹ, kèm theo đó là hình ảnh chụp nhanh tự động về vị trí hiện tại của bé để bạn dễ dàng tìm đến.
 • An toàn cho trẻ: Đồng hồ thông minh trẻ em HUAWEI WATCH KID 4 Pro đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng. Hãng sử dụng chất liệu silicone đạt tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ đối với vật liệu tiếp xúc thực phẩm an toàn, mang đến khả năng thấm mồ hôi tốt và thoáng khí cho da, yên tâm để phụ huynh lựa chọn, cho con em mình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm còn đạt Chứng nhận thiết bị đeo an toàn của TUV Rheinland.
 • Kết nối bạn bè dễ dàng: Ngoài những tính năng thông thường, chiếc đồng hồ thông minh dành cho trẻ em này của HUAWEI còn được tích hợp tính năng lắc tay thêm bạn. Theo đó, nếu trẻ muốn kết thêm bạn chỉ cần lắc đồng hồ cạnh thiết bị của các bạn và thông tin liên hệ của các bạn sẽ được thêm vào trên đồng hồ một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải thao tác cầu kỳ mất thời gian.
 • Chế độ theo dõi hoạt động thể thao: Đồng hồ thông minh trẻ em HUAWEI WATCH KID 4 Pro cũng có thể đóng vai trò là một huấn luyện viên thể chất khi có thể theo dõi hoạt động các môn thể thao mà trẻ tham gia. Cụ thể, trong chiếc đồng hồ này có khá nhiều chế độ theo dõi hoạt động và các môn thể thao con bạn tham gia như gập bụng, đi bộ, nhảu dây,….
 • Sạc nhanh, sử dụng lâu dài: HUAWEI WATCH KID 4 Pro hoạt động bằng pin sạc, khi biết pin bạn có thể sạc thiết bị nhanh chóng chóng thông qua dây cắm đi kèm khi mua sản phẩm. Bạn có thể sạc thiết bị lúc trẻ dùng bữa sáng để sử dụng cả ngày với tốc độ sạc 50% chỉ trong vòng 20 phút.
 • Đèn Led bảo vệ vào ban đêm: Sản phẩm được tích hợp một chiếc đồng hồ nhỏ giúp bảo vệ trẻ vào ban đêm tránh chúng cảm thấy sợ hãi trong bóng tối. Đèn led có thể giúp con bạn nhìn rõ đường đi trong đêm tối. Ngoài ra, đèn sẽ nháy lên khi chuông báo thức tắt hoặc khi thêm bạn mới.
 • Cảm biến tia UV: Đồng hồ thông minh trẻ em HUAWEI WATCH KID 4 Pro cung cấp tính năng cảm biến ánh sáng xung quanh và cảm biến tia UV, điều này giúp theo dõi chính xác thời gian con bạn vui chơi ngoài trời trong ngày đảm bảo trẻ nạp thêm được vitamin D nhưng không bị cháy nắng khi tiết trời hoạt động gay gắt.
 • Điều chỉnh độ sáng thông minh: Để an toàn cho thị giác của trẻ, hãng HUAWEI đã tinh tế khi thiết kế độ sáng tự điều chỉnh để phù hợp với điều kiện thời tiết, các môi trường khác nhau như khi trời sáng nắng gay gắt hay giảm nhẹ độ sáng lúc đêm muộn.
 • Cài đặt sử dụng dễ dàng: Đồng hồ thông minh trẻ em HUAWEI WATCH KID 4 Pro cài đặt sử dụng dễ dàng, có hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm nên phụ huynh yên tâm lựa chọn cho bé nhà mình.
 • Giá cả phù hợp với chất lượng sản phẩm: Đi kèm nhiều tính năng tiện ích, cùng thiết kế thời trang, giá của Đồng hồ thông minh trẻ em HUAWEI WATCH KID 4 Pro khá cao so với những sản phẩm thông thường khác, dao động từ 2.970.000 đồng trên các trang thương mại điện tử. Tuy nhiên, giá cả đi đôi với chất lượng, với rất nhiều tính năng, tiện ích của sản phẩm kể trên, nó quá xứng đáng để bạn chi tiền đầu tư cho con em mình.

Đồng hồ Thông minh có Nắp bảo vệ Màn hình cảm ứng Chống vỡ Chống va đập Dành cho Trẻ em AMA Watch M80 Chống nước Hàng nhập khẩu

Con bạn là một đứa trẻ hiếu động?, Bạn đang lo lắng chiếc đồng hồ có thể bị rơi vỡ dẫn đến sớm hư hỏng khi sử dụng?, thiết kế của AMA sau hứa hẹn sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn. Sản phẩm đồng hồ dành cho trẻ em AMA Watch M80 với thiết kế có nắp bảo vệ màn hình cảm ứng chống vỡ, chống va đập tốt, giúp bảo vệ, nâng cao tuổi thọ sản phẩm đồng thời phụ huynh sẽ yên tâm hơn khi lựa chọn cho bé nhà mình.

 Thông tin chi tiết

 • Thương hiệu: AMA
 • Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
 • Model: AMA Wactch M80
 • Trọng lượng sản phẩm: 45g
 • Hiển thị màu sắc: Hồng phấn, Xanh ngọc
 • Mặt đồng hồ: Hình chữ nhật
 • Kích cỡ: Free Size
 • Cảm ứng: Chạm, Vuốt, Bấm
 • Hỗ trợ đàm thoại: Có
 • Phương thức định vị: LBS
 • Danh bạ: 10 số
 • Chặn số lạ: Bật tắt tùy chọn
 • Dung lượng pin: 650mAh
 • Camera: 3.0 (Chụp ảnh)
 • Chống nước: Có
 • Loại dây: Silicone
 • Loại sản phẩm: Đồng hồ thông minh
 • Kích thước màn hình: 1.44 inch
 • Thời gian pin: ~ 36h – 48h (Tùy thuộc vào mức sử dụng)
 • Thời gian sạc: Khoảng 2h
 • Chất liệu mặt: Kính cường lực
 • Kích thước: Chiều dài dây: 240mm
 • Loại/ Công nghệ màn hình: Cảm ứng
 • Độ chịu nước: IP67
 • Kích thước mặt: 46mm * 41mm * 15mm
 • Phụ kiện đi kèm: Đồng hồ, dây sạc, HDSD, hộp đựng sản phẩm

Lưu ý – Đồng hồ quý khách nhận được đang ở trạng không có Pin, vì vậy khi sạc Pin cần từ 5 -10p mới nhận thông báo sạc – Đọc kỹ Hướng dẫn kèm theo hoặc xem Video hướng dẫn cài đặt ở phần “Mô tả sản phẩm” hoặc CHAT với shop để được hỗ trợ

Điểm nổi bật

 • Màn hình cảm ứng chống va đập: Một trong những điều khiến phụ huynh lo lắng khi cho bé sử dụng đồng hồ đó là trẻ hiếu động dẫn đến đồng hồ va đập dễ vỡ, hư hỏng. Tuy nhiên với sản phẩm đồng hồ Dành cho Trẻ em AMA Watch M80 bạn sẽ yên tâm hơn bởi thiết kế màn hình cảm ứng chống vỡ, chống va đập chất lượng cao. Theo đó, sản phẩm được trang bị màn hình chống va đập cao cấp giúp bảo vệ mặt đồng hồ khi chẳng may rơi vỡ, có va chạm với bề mặt cứng, tăng độ bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, với thiết kế nắp đậy an toàn khi có cuộc gọi đến bé chỉ cần mở nắp lên và nghe, sau đó nóng nắp lại cuộc gọi sẽ tự động kết thúc. Chiếc nắp bảo vệ này được thiết kế tháo lắp dễ dàng bởi vậy phụ huynh có thể thay thế khi cần thiết.
 • Màn hình cảm ứng: Sản phẩm được thiết kế màn hình cảm ứng nhanh nhạy, sắc nét với độ phan giải 240 * 240 giúp bé dễ điều chỉnh, quan sát.
 • Pin khỏe, dùng lâu dài: Với dung lượng pin 650mAh đồng hồ Dành cho Trẻ em AMA Watch M80 cho thời gian dùng mỗi lần sạc đầy khá lâu dài, ước tính đến khoảng 2 ngày, tránh gián đoạn trong quá trình sử dụng.
 • Định vị LBS: Đồng hồ dành cho Trẻ em AMA Watch M80 sử dụng phương thức định vị LBS với sai số nhỏ chỉ dao động trong khoảng từ 100m – 2000m tùy theo khu vực và địa hình giúp phụ huynh dễ dàng xác định được vị trí của con mình khi cần thiết.
 • Khả năng chống nước IP67: Với khả năng chống nước IP67 phụ huynh có thể yên tâm khi bé sử dụng lúc rửa tay hay lỡ gặp khi trời mưa, tuy nhiên, sản phẩm không có khả năng chống nước hoàn toàn nên để đảm bảo độ bền cũng như có tuổi thọ lâu dài bố mẹ nên dặn bé tháo ra khi tắm gội hay bơi lội.
 • Cảnh báo SOS trong trường hợp khẩn cấp: Những lúc gặp nguy hiểm hay gặp vấn đề nào đó cần sự trợ giúp của người lớn trẻ có thể bấm ngay SOS để phát tín hiệu cảnh báo. Theo đó, khi nhấn cảnh báo SOS đồng hồ sẽ gọi liên tục tới số của phụ huynh bé cho tời khi có người nhấc máy mới thôi.
 • Chụp ảnh từ xa với camera sắc nét: Đồng hồ dành cho Trẻ em AMA Watch M80 như một chiếc điện thoại đời mới thực thụ với camera 3.0 chụp ảnh sắc nét. Điều này giúp phụ huynh có thể thấy được mọi hình ảnh xung quanh trẻ, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, đáng yêu của bé, đồng thời yên tâm hơn khi có thể quan sát được con mình.
 • Danh bạ 10 số: Đồng hồ có khả năng lưu đến 10 số điện thoại giúp bạn có thể thêm vào danh bạ số của những người thân yêu thân thuộc với bé để bé dễ liên lạc khi cần thiết.
 • Gọi thoại 2 chiều: Sản phẩm có thể sử dụng gọi 2 chiều một cách tiện ích, theo đó bé có thể dùng chiếc đồng hồ của mình để liên lạc với bố mẹ, người thân khi cần thiết.
 • Ngôn ngữ tiếng Việt: Đồng hồ dành cho Trẻ em AMA Watch M80 sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt dễ dàng cho các bé cũng như phụ huynh khi quan sát sử dụng, điều chỉnh. Sản phẩm có đi kèm hướng dẫn sử dụng nên người dùng yên tâm khi cài đặt sử dụng đồng hồ.
 • Dây đeo Siliconle: Phần dây đeo đồng hồ được làm từ chất liệu Siliconle bền bỉ, cho thời gian sử dụng lâu dài đồng thời không gây nóng bí khó chịu cho bé dù sử dụng lâu dài.
 • Có 2 màu sắc để lựa chọn: Cũng như đa số các dòng đồng hồ dành cho trẻ em khác, sản phẩm AMA Watch M80 tung ra 2 màu sắc là hồng phấn và xanh ngọc để người dùng dễ lựa chọn cho bé trai và bé gái.
 • Giá thành khá cao: Đồng hồ dành cho Trẻ em AMA Watch M80 hiện đang được bán với mức giá dao động trung bình từ 1.297.001 đồng trên các trang thương mại điện tử

Đồng hồ Thông minh AMA Q12

Đồng hồ Thông minh AMA Q12 một sản phẩm của thương hiệu AMA với màu sắc bắt mắt, tươi trẻ, phù hợp với sở thích của đa số các bé hiện nay. Đồng hồ nằm ở phân khúc giá rẻ nhưng chất lượng khá tốt, đa dạng các tính năng sử dụng như nghe, gọi, định vị ghi lại hành trình, hàng rào điện tử, cảnh báo SOS, bảo mật người dùng mang lại hiệu quả giám sát trẻ tốt nhất.

Thông tin chi tiết:

 • Thương hiệu: AMA
 • Xuất xứ thương hiệu: Việt Nam
 • Model: AMA WATCH Q12
 • Dung lượng pin: 400mAh
 • Camera: 0
 • Chống nước: Có
 • Loại dây: Silicone
 • Loại sản phẩm: Đồng hồ thông minh
 • Kích thước màn hình: 44 inch
 • Thời gian pin: ~ 24h (Tùy thuộc vào mức sử dụng)
 • Thời gian sạc: Khoảng 2h
 • Chất liệu mặt: Cường lực
 • Kích thước: Chiều dài dây: 23.5cm
 • Loại/ Công nghệ màn hình: Cảm ứng
 • Độ chịu nước: IP67
 • Kích thước mặt: 40mm * 46mm x 15mm
 • Trọng lượng sản phẩm: 35g
 • Hiển thị màu sắc: Xanh, Hồng
 • Mặt đồng hồ: Hình chữ nhật
 • RAM: 64M
 • Kích cỡ: freesize
 • Cảm ứng: Chạm vuốt bấm
 • Hỗ trợ đàm thoại: Có
 • Phụ kiện đi kèm: Đồng hồ, cáp sạc từ, HDSD tiếng việt

Đặc điểm nổi bật

 • Thiết kế đơn giản: Đồng hồ Thông minh AMA Q12 được thiết kế đơn giản với mặt đồng hồ có kích thước rộng, phía trên có kính cường lực bảo vệ an toàn tránh trầy xước. Phần quai đồng hồ được làm từ nhựa silicone bền bỉ, dẻo dai, không gây hại cho làn da, giúp trẻ cảm thấy thoải mái khi sử dụng.
 • Màn hình lớn dễ quan sát: Sản phẩm được thiết kế màn hình lớn với kích thước 1.44 inch, có độ nét cao. Nó hoàn hảo để trẻ có thể xem các cuộc gọi đến, thao tác điều chỉnh cảm ứng, hay vuốt tìm danh bạ để gọi điện một cách nhanh chóng.
 • Màu sắc bắt mắt: Đồng hồ Thông minh AMA Q12 hứa hẹn sẽ thu hút bé nhà bạn bởi gam màu hồng và xanh dương bắt mắt. Theo đó, tùy theo sở thích, giới tính mà nhà sản xuất đã đưa ra hai gam màu đó là: hồng và xanh dương để phụ huynh cũng như các bé dễ lựa chọn.
 • Đầy đủ các chức năng cơ bản: Đồng hồ Thông minh AMA Q12 đi kèm đầy đủ các chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ thông thường như xem giờ, hẹn giờ, báo thức, giúp trẻ định hình được giờ giấc, chủ động trong thời gian.
 • Có khả năng lưu 10 số điện thoại: Đồng hồ Thông minh AMA Q12 có khả năng lưu 10 số điện thoại đồng thời chặn các số lạ không nằm trong danh sách đã lưu trước đó để tránh kẻ xấu hay người không quen biết làm phiền bé.
 • Sạc nhanh, sử dụng lâu dài: Sản phẩm được trang bị đi kèm dây cáp sạc giúp sạc nhanh chóng khi cạn năng lượng, với dung lượng pin 400mAh khi sạc đầy có thể sử dụng được trong thời gian dài. Bạn có thể sạc vào buổi sáng hoặc tối để tránh gián đoạn khi bé sử dụng đồng hồ lên lớp hay lúc ra ngoài.
 • Dễ sử dụng: Đừng lo lắng nếu như đây là lần đầu bạn mua dạng đồng hồ thông minh này cho trẻ bởi đi kèm sản phẩm đã có hướng dẫn sử dụng giúp bạn dễ dàng thao tác cài đặt thiết bị sử dụng dễ dàng chỉ trong vài bước đơn giản.
 • Ngôn ngữ tiếng Việt: Là một sản phẩm thương hiệu Việt, hướng đến đối tượng là các bạn nhỏ Việt, chính bởi vậy đồng hồ thông minh AMA Q12 được setup sẵn ngôn ngữ tiếng Việt giúp các bé dễ hiểu, quan sát và thao tác sử dụng.
 • Khóa đồng hồ từ xa: Đồng hồ Thông minh AMA Q12 được tích hợp tính năng khóa đồng hồ từ xa giúp phụ huynh có thể khóa lại khi trẻ làm mất hoặc lo lắng việc trẻ nghịch đồng hồ khi học bài.
 • Chức năng SOS khẩn cấp: Chức năng này được dùng khi trẻ gặp nguy hiểm. Theo đó trẻ có thể gọi nhanh đến 3 số điện thoại người thân được cài đặt sẵn khi gặp những tình huống khẩn cấp bằng cách giữ nút SOS trong 5s. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho bé, tránh các trường hợp không hay như bắt cóc, lừa đảo,….
 • Khả năng kháng nước IP67: Với khả năng kháng nước IP67 sản phẩm có thể chịu được khi đi dưới trời mưa nhỏ. Tuy nhiên, phụ huynh cũng lưu ý rằng, để nâng cao tuổi thọ cho thời gian sử dụng sản phẩm lâu dài nên tháo đồng hồ khi tắm rửa, bơi bội, làm khô khi bị dính nước.
 • Thiết kế cảm ứng dễ thao tác: Đồng hồ Thông minh AMA Q12 hệt như một chiếc Smartphone thu nhỏ với khả năng gọi 2 chiều và vuốt điều khiển cảm ứng cực tiện lợi.
 • Định vị LBS: Định vị chính xác nhờ sử dụng hệ thống định vị LBS có khả năng định vị ở bất cứ khu vực nào nhất là những nơi đông đúc, nhà cao tầng có sóng GPS kém, từ đó phụ huynh dễ xem xét khi muốn kiểm tra con mình đang ở đâu, đảm bảo an toàn cho trẻ.
 • Trọng lượng nhẹ: Với trọng lượng chỉ 35g, Đồng hồ Thông minh AMA Q12 rất nhẹ không hề gây áp lực sức nặng lên tay bé. Khi sử dụng đồng hồ, bé vẫn thoải mái vui chơi, hoạt động mà không hề cảm thấy nặng hay vướng víu.
 • Giá thành rẻ: Đồng hồ Thông minh AMA Q12 hiện đang được bán với mức giá dao động trung bình từ 298.000 đồng trên các trang thương mại điện tử. Đây là mức giá khá rẻ, dễ dàng để mọi phụ huynh cân nhắc lựa chọn.

Đồng hồ thông minh  định vị trẻ em chống nước DF25

Đồng hồ thông minh định vị trẻ em chống nước DF25 của thương hiệu OEM nổi bật với khả năng chống nước tốt trẻ đeo đồng hồ và vui chơi thỏa thích mà không cần phải lo lắng vì sợ dính nước. Kiểu dáng thiết kế đẹp mắt nổi bật, màu sắc tím và xanh cho trẻ lựa chọn theo ý thích. Với chất lượng đồng hồ tốt, đa dạng các tính năng sử dụng, pin sạc và sử dụng trong thời gian dài lên tới 72 giờ và giá thành của đồng hồ định vị DF25 khá mềm thu hút người dùng mua về sử dụng.

Thông tin chi tiết:

 • Thương hiệu: OEM
 • Model: DF25
 • Kích thước: 52 x 32 x 12 mm
 • Độ chịu nước: IP67
 • Dung lượng pin: 405mAh
 • Thời gian pin: 72 giờ
 • Tính năng định vị: LBS
 • Bảo hành: 6 tháng

Đặc điểm nổi bật:

 • Thiết kế đẹp mắt: Đồng hồ thông minh định vị trẻ em chống nước DF25 được thiết kế đẹp mắt, nổi bật với phong cách trẻ trung có in hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu với 2 màu xanh dương và tím nhạt dễ dàng cho trẻ lựa chọn.
 • Khả năng chống nước IP67: Đồng hồ định vị DF25 có khả năng chịu nước tốt với chuẩn chống nước chống bụi IP67 cho trẻ sử dụng mà không sợ bị dính nước nhất là với những bạn hiếu động. Nhờ tính năng chống nước này mà DF25 có độ bền tốt hơn rất nhiều so với các loại đồng hồ khác.
 • Khả năng gọi 2 chiều: Chức năng gọi 2 chiều như một chiếc điện thoại để bố mẹ tiện liên lạc với con, danh bạ lưu được 15 số của những người thân gần gũi để trẻ tiện gọi khi cần thiết. Bàn phím ảo giúp trẻ có thể nhắn tin và nhận tin nhắn trò chuyện dễ dàng.
 • Định vị chính xác LBS: Khả năng định vị chính xác nhờ sử dụng hệ thống định vị LBS có khả năng định vị ở bất cứ khu vực nào nhất là những nơi đông đúc, nhà cao tầng có sóng GPS kém.
 • Tính năng cảnh báo SOS: Tính năng cảnh báo thông minh SOS, cảnh báo trẻ ra khỏi vùng an toàn, cảnh báo pin yếu để bố mẹ luôn chủ động hơn trong việc quản lý con và kịp thời có mặt trong những tính huống cần thiết.
 • Nghe âm thanh từ xa: Tính năng giám sát âm thanh từ xa, bố mẹ chỉ cần nhập số điện thoại thì đồng hồ sẽ tự động gọi vào máy bố mẹ mà trẻ không hề hay biết cho phép bố mẹ nghe được những âm thanh diễn ra quanh con.
 • Không bị làm phiền bởi số lạ: Danh bạ của đồng hồ cũng được quản lý nghiêm ngặt chỉ có những số điện thoại cần thiết có lưu trong danh bạ mới liên lạc được còn những số lạ sẽ không làm phiền được đến trẻ, giúp tránh cho trẻ không bị làm phiền bởi những người khác.
 • Lưu trữ lịch trình trong vòng 3 tháng: Đồng hồ định vị DF25 thông minh howin với khả năng lưu trữ hành trình lên tới 90 ngày, ngoài ra đồng hồ còn có chức năng cơ bản đặt lịch báo thức cho bé luôn chủ động trong chuyện giờ giấc sinh hoạt.
 • Chế độ lớp học: Sản phẩm được cài đặt chế độ lớp học tiện ích, tránh bé cũng như các bạn học bị làm phiền khi đang ở trên lớp.
 • Giá thành tầm mức: Đồng hồ định vị DF25 hiện đang được bán với mức giá dao động trung bình từ 600.000 đồng trên các trang thương mại điện tử. Đây là một mức giá tầm trung, phù hợp để nhiều gia đình sử dụng cho bé nhà mình.

Hướng dẫn cài đặt sử dụng đồng hồ trẻ em

Bước 1: Chuẩn bị

Bạn nên chuẩn bị đồng hồ định vị trẻ em, sim điện thoại có cài đặt internet và điện thoại hoặc máy tính chạy hệ điều hành iOS hoặc Andoid.

Bước 2: Lắp sim vào đồng hồ định vị

Tùy vào từng loại đồng hồ mà có kích cỡ sim khác nhau trong 3 loại sim mini sim, micro sim, nano sim. Nhưng micro sim là loại sim sử dụng phổ biến nhất. Khi lắp sim vào đồng hồ bạn cần phải chú ý xem có hiển thị chữ E hoặc mũi tên 2 chiều hiển thị internet hay không chỉ khi có hiển thị Internet thì khi đó bạn mới lắp sim thành công.

Bước 3: Cài đặt phần mềm và đăng ký tài khoản.

Tìm kiếm và tải ứng dụng SE Traker về điện thoại sau đó tiến hành khởi động phần mềm. Nhấn vào nút đăng ký điền các thông tin theo yêu cầu, ở mục Area thì bạn để Asia-Châu Á.

Sau đó nhập mã đồng hồ, tên người đeo và người quản lý và nhấn nút OK. Sau khoảng 15 phút bạn đã hoàn thành và có thể sử dụng đồng hồ. Bạn có thể kiểm tra thử trên định vị bản đồ.

Thiết lập thời gian ngôn ngữ và múi giờ phù hợp. Múi giờ Việt Nam là 7.

Cập nhật danh bạ cho đồng hồ. Sau đó bạn cài đặt các chức năng có trong đồng hồ, tham khảo hướng dẫn sử dụng để thực hiện.

Bước 5: Sử dụng đồng hồ

Thực hiện các chức năng có trong đồng hồ định vị cho thuần thục.

Gọi khẩn cấp: nhấn và giữ nút nguồn

Gọi điện từ danh bạ: chọn số và gọi

Gửi tin nhắn: Vào mục tin nhắn, giữ nút ghi âm để ghi lời thoại và nhả nút để gứi.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ định vị trẻ em

 • Lứa tuổi sử dụng đồng hồ định vị trẻ em phù hợp là từ 6-14 tuổi
 • Mặc dù một số model có khả năng chống nước tốt nhưng đây là sản phẩm điện tử rất nhạy cảm với nước tốt nhất vẫn nên tránh tiếp xúc với nước.
 • Kiểm tra đồng hồ định vị trẻ em định kỳ 1 năm/1 lần để đảm bảo hoạt động tốt.
 • Tránh va chạm mạnh có thể làm hỏng đồng hồ
 • Khi tháo đồng hồ ra phải để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ cao.
 • Khi vui chơi mồ hôi ra nhiều nên lau tay cho khô tránh để mồ hôi ngấm vào đồng hồ gây hư hỏng.
 • Khi ngủ nên tháo đồng hồ ra khỏi tay để tránh bị đè người lên gây vỡ.
 • Sạc pin ở vị trí vừa tầm với của trẻ, không nên để quá cao.
 • Không treo lơ lửng đồng hồ khi sạc.

Kết luận

Đồng hồ định vị trẻ em mang đến khả năng quản lý và bảo vệ trẻ hiệu quả khi không có bố mẹ bên cạnh. Đây sẽ là món quà rất có tuyệt vời bạn dành tặng cho con giúp trẻ có ý thực giờ giấc kỷ luật tốt vừa có thể kết nối liên lạc, quản lý con một cách nhẹ nhàng không khiến cho con cảm thấy bị gò bó khó chịu. Đồng thời con cũng luôn cảm giác an toàn, tự tin như khi có bố mẹ bên cạnh. Hy vọng với những nội dung về đồng hồ định vị trẻ em mà chúng tôi cung cấp sẽ mang đến một giải pháp mới cho các bậc phụ huynh về phương pháp quản lý, bảo vệ trẻ hiệu quả. Đồng thời lựa chọn được cho con mình một chiếc đồng hồ định vị phù hợp làm bạn đồng hành cùng trẻ những khi không có bố mẹ bên cạnh. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chăm Nhà - chamnha.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0