Đánh giá thương hiệu máy đo huyết áp tốt nhất

Bệnh huyết áp “kẻ giết người thầm lặng”!

23,4% là con số người dân Việt Nam mắc bệnh huyết áp cao tính đến năm 2018 tương đương với hơn 12 triệu người dân Việt Nam, nghĩa là cứ 5 người trưởng thành thì có một người mắc bệnh tăng huyết áp. Nhưng đó chưa phải là những con số chính xác bởi còn có rất rất nhiều những người đang có các vấn đề về huyết áp nhưng chưa nhận ra. Bệnh huyết áp chính là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây nên các bệnh về tim mạch, tai biến, suy thận… chiếm 33% số ca tử vong tại Việt Nam. Những con số thống kê cho thấy được thực trạng đáng báo động về căn bệnh huyết áp “kẻ giết người thầm lặng” đang từng phút từng giây đe dọa  đến sức khỏe, tính mạng của con người. Và không chỉ dừng lại ở những con số đó hiện nay căn bệnh huyết áp đang có chiều hướng gia tăng, độ tuổi mắc bệnh đang dần trẻ hóa bởi rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau. Đây là một căn bệnh mãn tính, diễn biến bệnh âm thầm không có nhiều biểu hiện cụ thể và có thể phát bệnh bất cứ lúc nào vì thế rất khó để có thể phát hiện và điều trị. Nếu để lâu ngày bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như suy tim, tai biến, vỡ mạch… khi đó việc điều trị rất tốn kém, khó khăn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng con người. Một trong những cách để sớm phát hiện bệnh đó là kiểm tra huyết áp thường xuyên. Hiện nay tại các cơ sở y tế tại địa phương có hỗ trợ đo kiểm tra huyết áp miễn phí cho người dân rất tiện lợi để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian thường xuyên đến trung tâm y tế để kiểm tra, chưa kể đến diễn biến của bệnh rất khó nắm bắt muốn khẳng định chắc chắn cần phải đo nhiều lần trong ngày, theo dõi trong nhiều ngày vì vậy giải pháp tốt nhất chính máy đo huyết áp tại nhà, có thể sử dụng thường xuyên bất cứ lúc nào mang đến giải pháp an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Máy đo huyết áp là gì?

Máy đo huyết áp, huyết áp kế là một thiết bị dùng để đo áp lực lưu thông của máu hay còn gọi là huyết áp máy thường được sử dụng trong các bệnh viện, cơ sở y tế và tại các gia đình nhằm kiểm tra, theo dõi sức khỏe cá nhân.

Máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động máy đó huyết áp

Cấu tạo máy đo huyết áp cơ bản gồm có 1 túi hơi, một bơm khí và đồng hồ đo hiển thị áp lực kết hợp với dụng cụ ống nghe.

Nguyên lý hoạt động của máy rất đơn giản chính là đo gián tiếp dao động áp lực lưu thông của máy. Bằng cách đặt túi hơi bao quanh cánh tay người cần đo sau đó dùng dụng cụ bơm hơi vào túi khí làm căng túi khí đến một áp lực cần thiết đủ để ngăn cản dòng máu lưu thông ở cánh tay, sau đó tiến hành xả áp cho máu lưu thông và tiến hành đo áp lực máu.

Phân loại máy đo huyết áp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy đo huyết áp với kiểu dáng, đặc điểm khác nhau để tiện cho việc lựa chọn sản phẩm sử dụng có thể phân chia máy đo huyết áp thành 4 loại gồm máy đo huyết áp cơ, máy đo huyết áp điện tử, máy đo huyết áp thủy ngân và máy đo huyết áp tự động.

 • Máy đo huyết áp cơ là loại máy đo huyết áp thủ công thường được sử dụng rộng rãi ở các bệnh viện, cơ sở y tế bởi độ chính xác cao, giá thành rẻ. Loại máy này cần có chuyên môn mới có thể sử dụng được chính xác.
 • Máy đo huyết áp điện tử là loại máy đo huyết áp có thiết kế hiện đại hoạt động nhờ vào cảm ứng điện có đồng hồ hiển thị rõ ràng, khá dễ thao tác sử dụng.
 • Máy đo huyết áp thủy ngân là loại máy đo huyết áp hoạt động dựa trên nguyên lý trọng lực. Máy sử dụng khá đơn giản dễ dàng thao tác sử dụng. Máy có kết quả đo chính xác.
 • Máy đo huyết áp tự động là loại máy đo huyết áp được thiết kế có khả năng đo tự động dễ dàng thao tác sử dụng, có thể sử dụng ở bất cứ khi nào.
Tiêu chí Máy đo huyết áp cơ Máy đo huyết áp điện tử Máy đo huyết áp thủy ngân Máy đo huyết áp tự động
Ưu điểm – Máy có kết quả đo tương đối chính xác.

– Độ bền cao

– giá thành rẻ

– Dễ dàng mang theo rất tiện lợi

– Thiết kế gọn dàng dạng khối.

– Người khiếm thính, khiếm thị vẫn có thể sử dụng được.

– Ít khi bị xảy ra lỗi.

– Dễ dàng thao tác sử dụng

– Chỉ số đo chính xác cao nhất

– Dễ dàng thao tác sử dụng.

– Máy sử dụng được thời gian dài, ít bảo trì

– giá thành khá hợp lý

– Dễ dàng thao tác sử dụng

Nhược điểm – Máy khó sử dụng cần có chuyên môn mới sử dụng cho kết quả chính xác

– Sử dụng sau một thời gian có thể bị sai số

– giá thành khá đắt

– Máy khá nhạy cảm dễ bị hỏng nếu bị rơi hay va chạm.

– Phải thường xuyên kiểm tra so sánh sai lệch với máy đo huyết áp thủy ngân

– Máy có thiết kế cồng kềnh, khó di chuyển đến đến các vị trí khác

– Cột thủy ngân vỡ có gây hại cho con người.

– Khó quan sát giao động

– Độ chính xác hơi bị lệch từ 5 mmHg

 

Ngoài ra máy đo huyết áp tự động còn được chia thành 2 loại chính căn cứ vào vị trí đo người ta chi thành 2 loại máy: Máy đo huyết áp cổ tay và máy đo huyết áp bắp tay.

 • Máy đo huyết áp cổ tay là loại máy thu nhận tín hiệu mạch qua cổ tay, loại máy này thường được sử dụng cho những người dưới 50 tuổi, dùng cho những người khỏe mạnh hệ mạch ổn định, mạch cổ tay có lực đập đáp ứng được tín hiệu của máy. Máy có thể mang theo sử dụng thuận tiện bất cứ ở đâu. Khi đo cần lưu ý đặt cổ tay lên vị trí ngang tim để có kết quả chính xác nhất.
Máy đo huyết áp cổ tay

Máy đo huyết áp cổ tay

 • Máy đo huyết áp bắp tay là loại máy đo huyết áp ở vị trí bắp tay. Loại máy này sử dụng phù hợp cho những người có sức khỏe yếu, người sau 50 tuổi mạch ở cổ tay yếu khó xác định máy đo huyết áp cổ tay khó có thể xác định được chính xác kết quả. Mạch máu ở bắp tay lớn, mạnh hơn nên dễ dàng đưa ra kết quả chính xác. Nhược điểm loại máy này là thao tác đo phức tạp hơn so với máy đo huyết áp cổ tay.
Máy đo huyết áp bắp tay

Máy đo huyết áp bắp tay

Vì sao nên sử dụng máy đo huyết áp tại nhà

Máy đo huyết áp - trợ thủ đắc lực của người già

Máy đo huyết áp – trợ thủ đắc lực của người già

 • Thuận tiện cho việc chuẩn đoán sớm bệnh về huyết áp

Sở hữu máy đo huyết áp tại nhà giúp bạn dễ dàng kiểm tra tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như các thành viên trong gia đình thường xuyên nhằm kịp thời phát hiện bệnh, tìm ra nguyên nhân và điều trị sớm nhằm giảm chi phí điều trị, hạn chế những biến chứng nguy hiểm như tai biến, suy tim mạch, suy thận…. có thể xảy ra khi để bệnh phát triển trong thời gian dài. Thông thường những người phát hiện ra bệnh về huyết áp thường ở giai đoạn diễn biến bệnh phức tạp rất khó có thể điều trị, chỉ có thể làm hạn chế sự phát triển của bệnh bằng các chế độ ân uống, sinh hoạt và thuốc đi kèm gây tổn hại sức khỏe nặng nề, tốn kém chi phí thậm chí là gánh nặng của mọi người. Vì vậy sở hữu máy đo huyết áp tại nhà giúp ngăn ngừa bệnh từ sớm dù sao phòng bệnh vẫn hơn là chữa bệnh.

 • Dễ dàng theo dõi quá trình điều trị bệnh

Vì bệnh huyết áp diễn biến âm thầm rất khó có thể phát hiện vì vậy sở hữu máy đo huyết áp tại nhà sẽ giúp người dùng có thể nắm bắt được thông tin huyết áp thường xuyên hỗ trợ quá trình điều trị bệnh. Đối với những người bị bệnh thì song song với ăn uống, chế độ sinh hoạt hợp lý, dùng thuốc… thì cần phải có máy đo huyết áp đo thường xuyên sáng, trưa, tối và đo trong thời gian dài sẽ là tài liệu quan trọng cung cấp thông tin giúp bác sĩ có thể căn cứ vào đó đưa ra phác đồ điều trị tại từng thời điểm giai đoạn khác nhau giúp tiện theo dõi sức khỏe người bệnh.

 • Tiết kiệm chi phí thăm khám sức khỏe

Việc sở hữu máy đo huyết áp tại nhà giúp bạn dễ dàng theo dõi sức khỏe bản thân thường xuyên hạn chế được số lần tới thăm khám tại các cơ sở y tế. Ngoài ra việc có máy đo huyết áp giúp bạn kịp thời phát hiện bệnh và điều trị dễ dàng tại nhà không gây tốn kém nhiều chi phí so với việc để cho bệnh nặng khó điều trị gây biến chứng nguy hiểm là gánh nặng của mọi người.

 • Có trách nhiệm hơn với sức khỏe bản thân

Khi sở hữu máy đo huyết áp tại nhà bạn sẽ biết được kết quả sức khỏe của bản thân từ đó có thể đưa ra những giải pháp để kiếm soát huyết áp tốt hơn thông qua chế độ an uống, luyện tập, sinh hoạt hằng ngày một cách có bài bản khoa học giúp bạn chế những biến chứng nguy hiểm do bệnh huyết áp gây ra. Có máy huyết áp trong nhà bạn sẽ không cần phải thường xuyên thấm thỏm lo lắng tình trạng bệnh thậm chí tự gây áp lực cho bản thân làm cho tình trạng bệnh trở nên xấu hơn.

 • Kết quả đo huyết áp khách quan hơn giúp dễ dàng chuẩn đoán bệnh

Thông thường tâm lý của người đi khám bệnh thường hay lo lắng hay còn gọi là “hội chứng áo choàng trắng”  khiến tim đập nhanh làm tuần hoàn máu tăng làm cho kết quả đo huyết áp có sự chênh lệch khó có thể đảm bảo độ chính xác. Hay nhiều khi lúc bạn đi khám thì huyết áp bình thường nhưng về nhà lại có thể tăng hoặc giảm xuống thấp. Vì vậy sở hữu máy đo huyết áp tại nhà sẽ giúp ban chủ động hơn trong việc lựa chọn thời điểm đo, tâm lý thoải mái sẽ cho kết quả chính xác nhất. Bạn có thể tự đánh giá được tình trạng sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình để có những biện pháp phù hợp nhằm tăng cường sức khỏe gia đình.

Kinh nghiệm lựa chọn máy đo huyết áp tại nhà tốt nhất

Ngày nay, máy đo huyết áp trở thành dòng sản phẩm quan trọng được sử dụng phổ biến tại nhiều gia đình, nhất là đối với người già hay ai bị mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp. Tuy vậy, nhiều người vẫn chưa biết cách lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng các nhu cầu cần thiết của bản thân, bởi vậy chúng tôi đã tổng hợp và gợi ý một số kinh nghiệm dành cho bạn như sau.

Nhu cầu sử dụng

Máy đo huyết áp thường được sử dụng cho tất cả mọi người từ trẻ em cho đến người lớn tuổi. Vì vậy nhu cầu sử dụng máy đo huyết áp thường được phân chia theo từng độ tuổi khác nhau. Đặc biệt với những người giá, phụ nữ cần sử dụng thường xuyên hơn.

Với những người có độ tuổi dưới 50 sức khỏe tốt, hệ tuần hoàn có sự ổn định thì việc lựa chọn sử dụng loại máy đo huyết áp dễ dàng hơn. Sự lựa chọn phù hợp sẽ là các loại sản phẩm máy đo huyết áp điện tử đo ở cổ tay dễ dàng sử dụng, có thể mang theo ở mọi nơi và giá thành cũng phải chăng.

Với những người lớn tuổi hơn, những người có sức khỏe yếu mạnh đập yếu, không ổn định để đảm bảo kết quả đo chính xác thì nên lựa chọn các loại máy đo ở bắp tay, những loại máy đo cơ học sẽ có kết quả đo chính xác hơn máy đo điện tử.

Lựa chọn kiểu máy đo

Hiện nay trên thị trường có hai loại máy đo huyết  áp phổ biến chính là máy đo huyết áp cổ tay và máy đo huyết áp bắp tay. Mỗi loại đều có những hạn chế và đặc trưng riêng.

Nếu bạn muốn sử dụng máy đo huyết áp cho đối tượng là người trẻ, người trung niên hay những ai bị bệnh huyết áp nhẹ thì máy đo huyết áp cổ tay chính là lựa chọn phù hợp. Sản phẩm sẽ hoạt động bằng cách đo dao động máu chảy qua động mạch ở cổ tay và nên tiến hành đo ở cổ tay trái để có kết quả chính xác hơn. Tuy nhiên nếu là người bị thừa cân, béo phì hoặc gặp các tình trạng bị thương ở phần cánh tay thì sản phẩm này không phải là gợi ý phù hợp.

Nếu bạn muốn sắm một chiếc máy đo huyết áp để sử dụng cho người cao tuổi hoặc người bị tăng huyết áp với kết quả chính xác hơn thì máy đo huyết áp bằng tay chính là một đề cử tuyệt vời. Sản phẩm này có thao tác đo đơn giản, đeo vòng bít vào cánh tay rồi bấm nút điều khiển trên màn hình, máy sẽ hiển thị kết quả một cách nhanh chóng với chỉ số nhịp tim, huyết áp có độ chính xác cao.

Tính năng sử dụng

Trên thị trường hiện nay một số loại máy đo huyết áp được tích hợp khá nhiều tính năng như báo kết quả bằng giọng nói, cảnh bảo tình trạng sức khỏe, bộ nhớ thông tin… đáp ứng đa dạng các nhu cầu của người dùng.

 • Phát hiện đưa ra sự cảnh báo về nhịp tim bất thường: Khi phát hiện nhịp tim có sự bất thường, máy sẽ phát ra sự cảnh báo giúp người dùng dễ dàng nhận biết.
 • Kết nối với điện thoại thông minh: Một số dòng máy đo huyết áp điện tử có thể kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth, giúp bạn dễ dàng theo dõi và ghi lại huyết áp của mình. Dựa trên dữ liệu điện thoại này các bảng biểu hoặc sơ đồ huyết áp hàng tuần, hàng tháng sẽ được thiết lập giúp bạn dễ dàng nắm bắt.
 • Bộ nhớ máy đo: Với những đối tượng bị cao huyết áp nên thường xuyên theo dõi và tiến hành đo trong ngày, tính năng này sẽ hỗ trợ việc ghi nhớ hiệu quả. Tùy vào dòng máy mà bộ nhớ sẽ lưu trữ 30, 60, 90… kết quả.
 • Tính năng hỗ trợ giọng nói: Một số sản phẩm còn có giọng nói để hỗ trợ cách đo và đọc kết quả vô cùng tiện lợi.

Tuy nhiên tốt nhất bạn nên tập trung vào chức năng chính đó là kết quả máy đo huyết áp chính xác. Còn các tính năng nêu ở trên thì rất tốt, tiện lợi cho người dùng tuy nhiên muốn có kết quả chính xác, ổn định thì bạn phải lựa chọn những dòng máy cao cấp.

Thương hiệu và giá thành sản phẩm

Khi lựa chọn mua máy đo huyết áp bạn nên đến các trung tâm cơ sở bán các thiết bị y tế uy tín để mua tránh mua những loại sản phẩm không rõ ràng làm tiền mất tật mang. Ngoài ra khi lựa chọn các sản phẩm thương hiệu tốt rõ ràng bạn sẽ được đảm bảo về giá thành, chất lượng, hiệu quả sử dụng và hưởng các chế độ chính sách bảo hành chăm sóc khách hàng được tư vấn chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Thương hiệu máy đo huyết áp tốt bạn có thể tham khảo như Omron, Beurer, Microlife, Citizen, Boso..

Về giá thành của máy đo huyết áp hiện nay giao động từ 500.000 đồng đến hơn 3 triệu đồng. Tùy vào nhu cầu cũng như túi tiền để có sự lựa chọn sản phẩm hợp lý.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành giúp người mua yên tâm hơn trong quá trình sử dụng nếu lỡ có vấn đề xảy ra. Thường thời gian bảo hành càng cao thì chứng tỏ sản phẩm có chất lượng tốt, nhà sản xuất tự tin với chất lượng độ bền của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay các loại máy đo huyết áp thường có thời gian bảo hành 12 tháng cho đến 5 năm và một số sản phẩm của thương hiệu Omron thì thường được đánh giá cao về thời gian bảo hành. Người dùng có thể căn cứ vào thời gian bảo hành để lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Top thương hiệu máy đo huyết áp tốt nhất

Ngày nay, các bệnh về huyết áp xuất hiện ngày càng nhiều, lý do xuất phát từ chế độ dinh dưỡng không hợp lý, thiếu hoạt động thể lực hoặc lạm dụng các chất kích thích, nghỉ ngơi không điều độ. Đặc biệt ở những người lớn tuổi, tình trạng máu lưu thông lên não diễn ra kém hiệu quả hơn, vì thế một chiếc máy đo huyết áp là cần thiết để theo dõi sức khỏe tại gia đình. Sản phẩm này đã trở thành lựa chọn phổ biến được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết thương hiệu máy đo huyết áp nào uy tín được đánh giá cao hiện nay thì đừng bỏ qua những gợi ý sau đây của chúng tôi nhé!

Thương hiệu máy đo huyết áp Omron

Nếu như bạn đang muốn tìm một thương hiệu số 1 về chất lượng máy đo huyết áp trên thế giới thì thương hiệu Omron chính là đáp án. Đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản được thành lập năm 2009 chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thiết bị y tế uy tín trên thế giới. Các sản phẩm thiết bị y tế của Omron rất đa dạng có thể kế đến như máy đo huyết áp, máy xông mũi họng, máy nhiệt kế, cân sức khỏe….

Máy đo huyết áp thương hiệu Omron

Máy đo huyết áp thương hiệu Omron

Máy đo huyết áp Omron có tốt không?

Ưu điểm nổi bật của máy đo huyết áp Omron

Kiểu dáng nhỏ gọn và tiện lợi

Máy đo huyết áp Omron nổi bật với kiểu dáng nhỏ gọn, tiện lợi, sở hữu màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng giúp người dùng dễ dàng kiểm tra tình trạng huyết áp tại nhà hoặc mang theo khi đi du lịch công tác. Trên thân sản phẩm nổi bật với tên thương hiệu giúp người dùng dễ dàng nhận biết khi lựa chọn.

Ứng dụng công nghệ cao vào trong sản xuất

Trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Máy đo huyết áp Omron ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu, nổi bật là công nghệ Intellisense hiện nay nhằm đem đến kết quả đo nhanh, độ chính xác cao và máy hoạt động êm ái nhẹ nhàng. Đặc biệt Máy đo huyết áp Omron cũng có những cải tiến tối ưu trong việc tăng cường bộ nhớ để lưu giữ kết quả khác nhau. Sản phẩm đến từ hãng này thường có thể lưu trữ số lần đo lên đến 100 lần, đồng thời kết hợp lưu ngày tháng năm đo.

Chất liệu tốt và bền bỉ

Được lựa chọn kỹ càng về chất liệu, Máy đo huyết áp Omron sử dụng vỏ ngoài làm từ nhựa cao cấp, có độ bền tốt, linh kiện bên trong hoạt động ổn định, êm ái và hiệu quả, mang đến cho người dùng sử trải nghiệp hữu ích lâu dài theo thời gian.

Tích hợp nhiều tính năng tiện ích

Máy đo huyết áp Omron ngoài có công dụng đo huyết áp đem đến kết quả chính xác về thông số huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương, sản phẩm này còn đi kèm một số tính năng khác như hệ thống đèn LED giúp quấn vòng bít chuẩn, cảm biến định vị và hệ thống báo lỗi cử động, lỗi nhịp tim tốt nhất.

Màn hình hiển thị chi tiết và sử dụng dễ dàng

Dù máy sở hữu kích thước, kiểu dáng khá nhỏ gọn thế nhưng màn hình hiển thị vẫn được “ưu ái” thiết kế to, rõ giúp người dùng dễ dàng đọc các thông số. Cùng với đó, sự miêu tả chi tiết về chỉ số khi đo được thiết lập trên máy sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin một cách chính xác. Với Máy đo huyết áp Omron, sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng, dễ dàng sử dụng và thực hiện thao tác.

Sử dụng Pin chất lượng cao, dễ thay thế

Đa số các dòng Máy đo huyết áp Omron đều hoạt động bằng Pin AA, dòng Pin này dễ dàng tìm kiếm và thay thế khi sử dụng. Sản phẩm được đánh giá cho kết quả đo chính xác chỉ trong thời gian ngắn, giúp bạn dễ dàng kiểm soát huyết áp của những người thân trong gia đình mình.

Đa dạng mẫu mã và có hỗ trợ chế độ bảo hành đi kèm

Omron cho ra mắt cả dòng máy huyết áp cổ tay và máy đo huyết áp bắp tay giúp người dùng dễ dàng lựa chọn theo mong muốn của mình. Đặc biệt sản phẩm của hãng này được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới và được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Tại Việt Nam máy đo huyết áp thương hiệu Omron được “hội tim mạch học Viêt Nam” khuyên dùng. Thời gian bảo hành của Máy đo huyết áp Omron thường khá lâu, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

Hiện nay, một số dòng Máy đo huyết áp Omron đang được người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến hiện nay là: Máy đo huyết áp Omron HEM-7121, Máy đo huyết áp Omron HEM-7120, Máy đo huyết áp Omron HEM-8712,…

Giá thành đa dạng và phù hợp

Là dòng sản phẩm chất lượng tốt, đem đến khả năng đo kết quả chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nên Máy đo huyết áp thương hiệu Omron sở hữu mức giá thành với phân khúc đa dạng, dao động từ 700,000 cho đến vài triệu đồng.

Thương hiệu máy đo huyết áp Microlife

Thương hiệu Microlife có xuất xứ đến từ Thụy Sĩ một trong những thương hiệu hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất và phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe mang đến những sản phẩm thiết bị y tế có chất lượng cao, an toàn cho người dùng và mang lại rất nhiều tiện dụng. Các thiết bị y tế của thương hiệu Microlife rất đa dạng có thể kế đến như nhiệt kế đo trán hồng ngoại, cân sức khỏe, máy đo huyết áp, máy xông mũi họng…

Máy đo huyết áp thương hiệu Microlife

Máy đo huyết áp thương hiệu Microlife

Kiểu dáng nhỏ gọn và tiện lợi

Nổi bật với kiểu dáng xinh xắn và nhỏ gọn, Máy đo huyết áp Microlife có thiết kế trẻ trung, màu sắc hài hòa, nhẹ nhàng, trên thân máy có ghi rõ tên thương hiệu giúp người dùng dễ dàng phân biệt khi lựa chọn. Đặc biệt nhở sở hữu kích thước nhỏ nhắn cùng trọng lượng nhẹ nên người dùng dễ dàng mang sản phẩm theo bên mình để tiện lợi sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng công nghệ cao vào trong sản xuất

Máy đo huyết áp Microlife có kết quả đo chính xác cao, áp dụng các khoa học công nghệ hiện đại, độc quyền của hãng PAD có độ nhạy cảm cao giúp giảm những sai số. Hiện nay, thương hiệu này thường ứng dụng nhiều khoa học công nghệ đa dạng nhằm đem đến dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Trong đó phải kể đến như:

Công nghệ Fuzzy Logic: Công nghệ này có khả năng kiểm soát áp lực bơm tối đa giúp bạn bơm đến áp lực thích hợp nhất để lấy kết quả một cách chính xác.

Công nghệ PAD (Pulse Arrhythmia Detection): Đây là một trong những công nghệ độc quyền của Microlife giúp bạn đo huyết áp, kết hợp cùng đo nhịp tim để dễ dàng nhận biết tình trạng sức khỏe khi có dấu hiệu rối loạn nhịp tim.

Công nghệ MAM (Microlife Average Mode): Công nghệ này cho phép chọn chế độ đo và tự động lấy kết quả trung bình sua 3 lần đo thành công liên tiếp.

Công nghệ AFIB: Đây là công nghệ độc quyền của hãng giúp bạn phát hiện được tình trạng rung nhĩ ở tim. Đa số hiện tượng rung nhĩ ở tim sẽ được phát hiện thông qua điện tâm đồ hoặc khám lâm sàng. Với Máy đo huyết áp Microlife sản phẩm này có thể đem đến sự phát hiện chính xác về tình trạng bệnh giúp người dùng dễ dàng nhận biết.

Chất liệu tốt và bền bỉ

Được lựa chọn tỉ mỉ về chất liệu, Máy đo huyết áp Microlife đem đến độ chính xác cao, bền bỉ khi sử dụng. Động cơ bên trong hoạt động ổn định và êm ái, hiển thị kết quả nhanh chóng. Sản phẩm này có khả năng lưu kết quả trong khoảng thời gian dài giúp người dùng tiện lợi trong quá trình theo dõi và quan sát tình trạng sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Màn hình hiển thị to, rõ ràng và chi tiết

Máy dễ dàng thao tác sử dụng, hoạt động khá êm ái nhờ áp dụng công nghệ Gentle+ cho trải nghiệm đo huyết áp dễ chịu, nhanh chóng và kết quả đo chính xác cao. Trên máy còn ghi rõ các thông số với những minh họa đi kèm để bạn lựa chọn sử dụng tốt nhất.

Theo dõi sức khỏe thông qua ứng dụng Microlife Connected Health+

Máy đo huyết áp Microlife có thể kết nối với ứng dụng Microlife Connected Health+ thông qua điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop,… ứng dụng này tiện lợi giúp bạn quản lý dữ liệu cũng như lịch sử đo huyết áp.

Tích hợp nhiều tính năng tiện ích

Bên cạnh đó máy còn có nhiều tính năng tiện ích như phát hiện rối loạn nhịp tim, đưa ra các cảnh báo về tình trạng sức khỏe giúp người dùng kịp thời nắm bắt tình hình sức khỏe để có những biện pháp kịp thời.

Bộ lưu trữ ghi nhớ lên đến 99 lần đo gần nhất

Máy đo huyết áp Microlife được trang bị bộ lưu trữ có khả năng ghi nhớ đến 99 lần đo trước, đồng thời lưu được kết quả cho nhiều người cùng lúc. Bạn cũng có thể ghi rõ ngày, giờ, tháng, năm để tiện lợi trong quá trình tình theo dõi sức khỏe.

Phong phú về chủng loại và mẫu mã

Hiện nay trên thị trường, Máy đo huyết áp Microlife có đa dạng kiểu dáng và chủng loại khác nhau để người dùng lựa chọn từ dòng máy đo huyết áp bắp tay đến máy đo huyết áp đến máy đo huyết áp cổ tay. Có một số dòng sản phẩm đang tiêu biểu bán chạy hiện nay như: Máy đo huyết áp bắp tay Microlife 3NZ1-1P, Máy đo huyết áp bắp tay Microlife BP A200, Máy đo huyết áp Microlife AG1-20, Máy đo huyết áp Microlife A2 Classic,…

Mức giá thành bình dân, có hỗ trợ bảo hành đi kèm

Hiện nay trên thị trường, Máy đo huyết áp Microlife có mức giá thành khá bình dân, dao động từ 500.000đ cho đến vài triệu đồng.

Thương hiệu máy đo huyết áp Citizen

Thương hiệu Citizen ra đời từ rất sớm năm 1918 tại Nhật Bản chuyên sản xuất và kinh doanh mặt hàng đồng hồ điện tử lớn nhất thế giới. Tiếp nối những thành công đó thương hiệu Citizen phát triển rộng thêm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thiết bị y tế được đánh giá rất cao có thể kế đến như máy đo huyết áp, nhiệt kế điện tử,…

Máy đo huyết áp thương hiệu Citizen

Máy đo huyết áp thương hiệu Citizen

Máy đo huyết áp Citizen có tốt không?

Ưu điểm nổi bật của Máy đo huyết áp Citizen

Thiết kế sang trọng và gọn nhẹ

Sở hữu kích thước nhỏ cùng trọng lượng nhẹ, Máy đo huyết áp Citizen nổi bật với sự tiện lợi cùng kiểu dáng đơn giản, thanh lịch, dễ dàng sử dụng. Trên thân máy có ghi rõ tên thương hiệu cùng các chỉ dẫn về thông số giúp người dùng dễ dàng quan sát và nhận biết trong suốt quá trình sử dụng.

Sử dụng chất liệu tốt và bền bỉ

Được lựa chọn kỹ càng về chất liệu, Máy đo huyết áp Citizen có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, đặc biệt trọng lượng nhẹ nhưng lại bền bỉ lâu dài theo thời gian. Bên trong máy động cơ hoạt động ổn định và đem đến kết quả chính xác giúp người dùng yên tâm khi sử dụng.

Ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại

Trải qua quy trình tuyển chọn khắt khe và kỹ lưỡng về khoa học công nghệ, Máy đo huyết áp Citizen được tramg bị những tính năng tốt hàng đầu trên thị trường hiện nay. Mức độ lệch chuẩn của máy được đánh giá rất nhỏ, chỉ vào khoảng 2mmHg. Do đó người dùng hoàn toàn cảm thấy yên tâm trong suốt quá trình sử dụng về độ chuẩn xác của sản phẩm

Trang bị nhiều tính năng tiện ích khi sử dụng

Máy đo huyết áp Citizen là sản phẩm được tích hợp nhiều tiện ích khi sử dụng như khả năng đo được huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trung, đem đến cho người dùng thông số chính xác về khả năng đo nhịp tim ở dòng máy đo bắp và đo cổ tay. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp tiện ích báo động khi phát hiện mức huyết áp của người dùng không nằm trong mức bình thường giúp bạn có sự phát hiện sớm và ngăn chặn những tình trạng xấu cho sức khỏe.

Bộ nhớ tốt, lưu kết quả trong thời gian dài

Máy đo huyết áp Citizen cũng được đánh giá sở hữu bộ nhớ tốt vì có khả năng lưu trữ các kết quả đo của người dùng lên đến 90 lần, từ đó giúp bạn có cái nhìn tổng quan và so sánh tốt nhất về tình trạng sức khỏe của bản thân.

Màn hình hiển thị rõ ràng

Dù sở hữu kích thước khá nhỏ gọn thế nhưng Máy đo huyết áp Citizen lại sở hữu màn hình hiển thị rộng, cho kết quả thông số lớn, sắc nét và dễ dàng quan sát. Trong môi trường thiếu ánh sáng, màn hình hiển thị vẫn hoạt động tốt và giúp người dùng, nhất là người cao tuổi tiện lợi quan sát và nắm bắt thông tin. Cùng với đó, xung quanh màn hình cũng có các thông số được miêu tả chi tiết giúp người dùng dễ dàng hơn trong suốt quá trình sử dụng.

Giá thành bình dân, bảo hành dài lâu

So với những thương hiệu khác trên thị trường, Máy đo huyết áp Citizen được đánh giá có giá thành khá bình dân và hợp lý. Sản phẩm nằm ở phân khúc tầm trung nên vừa với túi tiền của người sử dụng. Cùng với đó, hãng cũng hỗ trợ bảo hành dài lâu giúp người dùng yên tâm trong quá trình lựa chọn. Một số model đang bán chạy trên thị trường hiện nay phải kể đến như: Máy đo huyết áp cổ tay Citizen CH-617, Máy đo huyết áp cổ tay Citizen CH-657, Máy đo huyết áp bắp tay Citizen CH-456,…

Thương hiệu máy đo huyết áp Beurer

Thương hiệu Beurer đến từ Đức chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe được các nước Châu Âu yêu thích sử dụng. Các sản phẩm của thương hiệu Beurer có sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã, tính năng sử dụng và chất lượng sản phẩm rất tốt. Một số sản phẩm nổi bật như máy đo đường huyết, máy đo huyết áp, nhiệt kế điện tử, máy xông hơi, máy massage… và các sản phẩm dành  riêng cho trẻ em. Với những đánh giá tích cực từ người dùng, Máy đo huyết áp Beurer nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu được đông đảo khách hàng sử dụng hiện nay.

Máy đo huyết áp thương hiệu Beurer

Máy đo huyết áp thương hiệu Beurer

Máy đo huyết áp Beurer có tốt không?

Ưu điểm nổi bật của máy đo huyết áp Beurer

Sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức và luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Máy đo huyết áp Beurer trải qua quy trình tiên tiến, theo đúng chuẩn của tổ chức y tế thế giới, giúp người dùng kiểm tra huyết áp một cách tốt nhất. Sản phẩm được tin dùng tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi

Các dòng Máy đo huyết áp Beurer đều sở hữu kiểu dáng hiện đại, màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch, kích cỡ máy nhỏ gọn, dễ sử dụng và tiện lợi để mang theo bên mình khi di chuyển. Cùng với đó, trọng lượng của máy cũng không quá nặng, có thể di chuyển đến nhiều vị trí  khác nhau, vòng bít phù hợp cho nhiều cỡ tay khác nhau.

Sử dụng chất liệu tốt và chắc chắn

Được lựa chọn kỹ càng về chất liệu, Máy đo huyết áp Beurer có cấu tạo chắc chắn và bền bỉ, nhờ sử dụng thành phần an toàn, có độ bền cao nên sản phẩm có thể dùng cho cả gia đình trong thời gian dài.

Trang bị nhiều tính năng tiện ích khi sử dụng

Hiện nay, Máy đo huyết áp Beurer đều thiết kế dải màu theo chuẩn WHO giúp cảnh báo nhịp tim rối loạn hoặc huyết áp bất thường để người dùng dễ dàng quan sát và kịp thời xử lý. Vòng bít tự động bơm hơi nên không mất nhiều công sức khi sử dụng và mọi đối tượng đều có thể sử dụng.

Máy đo huyết áp Beurer có khả năng báo lỗi khi phát hiện lắp đặt không đúng tư thế, đo sai hoặc máy sắp hết pin,… để người dùng điều chỉnh lại và đo chính xác hơn.

Sản phẩm sử dụng nguồn Pin AAA, dễ dàng thay thế trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt máy có khả năng ghi nhớ kết quả tốt, lưu được số lượng lớn các kết quả đo khác nhau để người dùng tiện lợi trong quá trình theo dõi sức khỏe. Cùng với đó, máy cũng tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp bạn có được những trải nghiệm tối ưu nhất.

Màn hình hiển thị rõ ràng

Máy đo huyết áp Beurer trang bị màn hình rộng, hiển thị thông số to rõ và sắc nét giúp người dùng dễ dàng quan sát. Trên thân máy thường có thiết kế nút bật tắt máy, kèm các miêu tả minh họa về thông số để bạn có được cách sử dụng tốt nhất.

Giá thành đa dạng, bảo hành dài lâu

Máy đo huyết áp Beurer có kết quả đo chính xác ở mức cao, đa dạng các tính năng sử dụng hỗ trợ người dùng trong việc theo dõi và kiểm sức khỏe cá nhân. Vì là dòng sản phẩm hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật nên Máy đo huyết áp Beurer có giá thành tương đối cao trên thị trường. Tuy vậy, sản phẩm này vẫn được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng.

Thương hiệu máy đo huyết áp Boso

Thương hiệu Boso thành lập năm 1921 đến từ Đức chuyên sản xuất các thiết bị y tế xuất khẩu đi rất nhiều nước trên thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu Boso có thiết kế thông minh, độ bền cao,  đạt chứng nhận tiêu chuẩn CE Châu Âu và được người dùng tin tưởng sử dụng rất lớn. Một số sản phẩm của Boso nổi bật như máy đo huyết áp, tai nghe, nhiệt kế, đèn hồng ngoại,… Hiện nay, Máy đo huyết áp Boso trở thành sản phẩm được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật từ kiểu dáng, thiết kế đến các tính năng tiện ích.

Máy đo huyết áp thương hiệu Boso

Máy đo huyết áp thương hiệu Boso

Máy đo huyết áp Boso có tốt không?

Ưu điểm nổi bật của Máy đo huyết áp Boso

 Thiết kế sang trọng và gọn nhẹ

Gây ấn tượng với người dùng nhờ kiểu dáng sang trọng và gọn nhẹ, Máy đo huyết áp Boso sở hữu kích thước nhỏ nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình khi di chuyển. Đặc biệt, trên thân máy còn ghi rõ các thông số chi tiết đi  kèm, hiển thị sắc nét giúp người dùng dễ dàng quan sát, lựa chọn và sử dụng.

Đa dạng chủng loại và mẫu mã để bạn lựa chọn

Đem đến cho người dùng sự phong phú về chủng loại và mẫu mã, Máy đo huyết áp Boso có dòng đo huyết áp cổ tay tự động và đo huyết áp điện tử bắp tay với nhiều model đa dạng, mang lại kết quả chính xác, độ tin cậy lên đến 99%, phù hợp để sử dụng cho mọi gia đình.

Chất liệu an toàn, bền bỉ dài lâu

Được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn y tế và trải qua quy trình nghiêm ngặt, Máy đo huyết áp Boso được đông đảo người dùng đánh giá cao nhờ sự gọn nhẹ, tiện lợi và bền bỉ. Sản phẩm không chỉ thiết kế đẹp, hiện đại mà còn có khả năng chịu lực, chống va đập tốt, mang đến kết quả đo chính xác.

Ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại

Các dòng Máy đo huyết áp Boso đều được hiệp hội Đức công nhận về độ uy tín và chất lượng. Nhờ trải qua dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt chứng chỉ hiệp hội Đức công nhận như ISO, CE 124,… và được hơn 96% bác sỹ ở Đức tin dùng nhằm hỗ trợ hoạt động khám chữa bệnh.

Trang bị nhiều tính năng tiện ích khi sử dụng

Là một trong những lựa chọn hàng đầu đến từ Đức, Máy đo huyết áp Boso trang bị chế độ phát hiện nhịp tim bất thường, loạn nhịp tim để thông báo cho người dùng nhận biết nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Chế độ bơm thông minh đem đến vòng bít căng tốt nhất. Đặc biệt, sản phẩm còn cảnh báo sai tư thế đo để bạn điều chỉnh lại tư thế một cách đúng đắn nhất.

Bộ nhớ lưu trữ kết quả tốt

Với bộ nhớ lớn, Máy đo huyết áp Boso có khả năng đo đến 60 lần, sử dụng cho nhiều người cùng lúc, giúp bạn tiện lợi trong quá trình theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân. Sản phẩm truyền tín hiệu theo vòng bít và đánh giá bằng bộ vi xử lý, không cần thiết bị nghe, đem lại kết quả chính xác cùng độ tin cậy cao.

Màn hình hiển thị rõ ràng

Màn hình LCD được trang bị ở sản phẩm có kích thước rộng, cho hiển thị số to, rõ nét, người già cũng hoàn toàn có thể quan sát một cách dễ dàng. Trên thân máy thường trang bị nút bật tắt khởi động, kèm đèn báo nguy cơ, hiển thị các chỉ số về huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu, báo nhịp tim…

Giá thành đa dạng phân khúc

Là dòng sản phẩm có nguồn gốc đến từ Đức, Máy đo huyết áp Boso được đánh giá cao về chất lượng nên có giá thành cao hơn một số hãng khác trên thị trường. Tuy nhiên, nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật vượt trội về tính năng tiện ích, độ chính xác cao, bền bỉ theo thời gian nên sản phẩm vẫn được đông đảo người dùng lựa chọn sử dụng. Một số model Máy đo huyết áp Boso đang bán chạy trên thị trường hiện nay phải kể đến như:  Máy Đo Huyết Áp Điện Tử Bắp Tay Boso Medicus Vital, Máy đo huyết áp cổ tay tự động Boso Medistar +, Máy đo huyết áp cơ Boso Clinicuss I – Mặt đồng hồ 60mm, Máy đo huyết áp MediKare-DK79…

Lời kết

Ngày nay, các bệnh về cao huyết áp xuất hiện ngày càng phổ biến và trở thành mối lo ngại về sức khỏe, nhất là những người trên độ tuổi 40. Cùng với đó, các trang thiết bị hiện đại được sản xuất nhiều hơn nhằm đem đến cho người dùng sự chăm sóc chu đáo cho sức khỏe của cả gia đình. Máy đo huyết áp cũng là một trong những lựa chọn được đông đảo người dùng tin tưởng, lựa chọn nhờ đem đến kết quả đo chính xác, sử dụng an toàn và tích hợp nhiều tính năng tiện ích. Đối với những gia đình có người già hoặc mắc các bệnh về huyết áp thì sản phẩm này chính là một lựa chọn đáng giá không thể bỏ qua. Hi vọng với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp thông qua bài viết trên, độc giả sẽ có thêm các kinh nghiệm cần thiết để lựa chọn máy đo huyết áp tốt nhất. Đừng bỏ lỡ những bài viết tiếp theo của chúng tôi để học thêm một số mẹo vặt trong cuộc sống nhé. Cảm ơn độc giả đã đồng hành cùng Chăm Nhà!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Chăm Nhà - chamnha.com
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0